1 PE Màn phủ nông nghiệp 4 Màn nhà kính Màng lót hồ Màng lót hồ
Màn phủ nông nghiệp
Nhà sản xuất PE hàng đầu

Nhà sản xuất PE hàng đầu


Với gần 10 năm hoạt động, Đại Toàn Phú đã vinh dự trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm PE lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của công ty là mang sự hài lòng tuyệt đối và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm PE chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước như Nhật, Úc, Lào và Cambochia.

 

Chất lượng <b>vượt trội</b> Sản xuất Thương mại

Chất lượng vượt trội

Giảm đến 5% cho 10 đơn hàng đầu tiên 2015


Sản xuất

Tìm hiểu về dịch vụ sản xuất của Đại Toàn Phú, chất lượng và tiết kiệm giá thành.

Thương mại

Tìm hiểu về các sản phẩm thương mại của Đại Toàn Phú, đang bán chạy trên thị trường.

Sản xuất

Sản xuất

Chất lượng tối ưu


Đại Toàn Phú cung cấp cho các khách hàng dịch vụ sản xuất theo đơn đặt hàng. Với hệ thống sản xuất hiện đại và quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn, Đại Toàn Phú sản xuất các sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng với chất lượng cao nhất và trong một thời gian tối ưu nhất. Công ty cam kết đưa ra sản phẩm với giá cả phù hợp nhất cho quý khách hàng.

 

Thương mại

Thương mại

Giá cả hợp lý


Ngoài các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, Đại Toàn Phú còn cung cấp các sản phẩm thương mại dưới đây phục vụ số đông nhu cầu của thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi rất vui lòng báo giá cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất và thấu đáo nhất.

 

NHẬN
yêu cầu đơn hàng
tại đây

Cam kết chất lượng


Với tiêu chí "Khách hàng là trên hết", Đại Toàn Phú trân trọng từng khách hàng và luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, Đại Toàn Phú cam kết xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội phát triển. 

Uy tín

Uy tín

Uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Đại Toàn Phú. Công ty luôn nỗ lực thực hiện tốt những cam kết về chất lượng, thời gian và giá cả đối với khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố để các khách hàng an tâm khi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp sản phẩm.


Chất lượng

Chất lượng

Đại Toàn Phú không ngừng xây dựng, nâng cao hệ thống quản lý và sản xuất để đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đội ngũ lao động được đào tạo đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.


Hiện đại

Hiện đại

Mọi hoạt động sản xuất của công ty được thực hiện trên nền tảng công nghệ hiện đại, với quy trình kiểm soát an toàn lao động nghiêm ngặt. Các sản phẩm, quy trình sản xuất của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn xanh, sạch và thân thiện với môi trường.gởi thành công!


Đại diện của công ty sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận và trả lời với các thông tin chi tiết!


đặt hàng thành công


Cám ơn quý khách đã gởi yêu cầu đơn hàng. Đại diện của Đại Toàn Phú sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận đơn hàng!


gởi thành công!


Cám ơn quý khách đã gởi yêu cầu báo giá. Đại diện của công ty sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận và báo giá chi tiết cho sản phẩm quý khách quan tâm!


đăng ký thành công!


Cám ơn quý khách đã đăng ký nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ Đại Toàn Phú!