Uy tín, <b>chất lượng</b> & hiện đại

Uy tín, chất lượng & hiện đại


Trải nghiệm với <b>Đại Toàn Phú</b>

Trải nghiệm với Đại Toàn Phú


Công ty TNHH Đại Toàn Phú được thành lập vào năm 2010. Qua 4 năm hoạt động, Công ty tự hào đã trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm PE lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, Công ty không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước như Nhật, Úc, Cambochia, Lào… 

Công ty mang lại sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối đến với khách hàng với tiêu chí "Khách hàng là trên hết", dựa vào khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm chất lượng cao với nền tảng công nghệ hiện đại. Đội ngũ kỹ sư lành nghề, luôn luôn cải tiến để giảm thiểu thấp nhất chi phí sản xuất, từ đó cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

<b>An toàn</b> và môi trường

An toàn và môi trường


Về an toàn, Công ty luôn luôn thực hiện AN TOÀN SẢN XUẤT vì tài sản lớn nhất của công ty chính là CON NGƯỜI. Công ty trang bị hệ thống PCCC hiện đại và áp dụng qui trình nghiêm ngặt về an toàn lao động cho mọi thành viên trong công ty để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất ở công ty.

Về môi trường, Công ty cam kết thực hiện sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo việc xử lý chất thải chặt chẽ, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

<b>Cam kết</b> với khách hàng

Cam kết với khách hàng


Công ty cam kết đưa ra sản phẩm với giá cả và chất lượng phù hợp nhất cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi rất vui lòng báo giá cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất và thấu đáo nhất.

gởi thành công!


Đại diện của công ty sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận và trả lời với các thông tin chi tiết!


đặt hàng thành công


Cám ơn quý khách đã gởi yêu cầu đơn hàng. Đại diện của Đại Toàn Phú sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận đơn hàng!


gởi thành công!


Cám ơn quý khách đã gởi yêu cầu báo giá. Đại diện của công ty sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận và báo giá chi tiết cho sản phẩm quý khách quan tâm!


đăng ký thành công!


Cám ơn quý khách đã đăng ký nhận thông tin về các chương trình ưu đãi từ Đại Toàn Phú!